• Hotline : (+84) 08 66733579

Lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera wifi không dây

- Camera wifi yoosee là loại camera quan sát thông minh đa năng, hỗ trợ 2 loại kết nối mạng kết nối có dây và kết nối wifi cài đặt đơn giản, xem và quản lý camera từ xa qua mạng wifi hoặc 3G, hỗ trợ âm thanh 2 chiều.

- Chức năng phát hiện chuyển động và gửi hình ảnh báo động qua mail và tin nhắn, điều khiển xoay ngang 355o chiều dọc 110o , hỗ trợ lưu hình ảnh và âm thanh trực tiếp trên thẻ nhớ.

Lắp đặt camera quan sát TP HCM

- Với điều kiện kinh tế và mức sống ngày càng cao của người dân việt nam hiện nay thì nhu cầu trang bị hệ thống camera giám sát an ninh là rất cần thiết, nhưng với thị thường camera hiện nay rất đa dạng về mẫu mã chũng loại cũng như chất lượng sản phẩm chất lượng dịch vụ, khiến cho khách hàng gặp không ít khó khăn trong viêc chọn lựa hệ thống camera quan sát phù hợp với nhu cầu và túi tiền. 

- Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và trang bị một hệ thống camera quan sát. Công Ty Camera Bảo Xuân xin giới thiệu một số cấu hình hệ thống camera chất lượng cao phù hợp với túi tiền của khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực camera quan sát hơn 10 năm chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.